‘เปิ้ล นาคร’ แจกโบนัสก้อนใหญ่ให้พนักงาน

‘เปิ้ล นาคร’ แจกโบนัสพนักงาน (ชมภาพ)

นายนาคร ศิลาชัย (ชื่อเล่น เปิ้ล) เกิดวันที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2507 เป็นหนุ่มนักบู๊ นักแสดง พิธีกร ชาวไทย จบการศึกษาระดับอุดมศึกษาศิลปกรรมศาสตรบัณฑิต

สาขานฤมิตศิลป์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีผลงานเป็นพิธีกรร่วมในยุทธการขยับเหงือก เป็นพิธีกร รายการ สาระแนจังดึก, นั่งยางโชว์ ด้านการแข่งขันเจ็ตสกี

ได้รับรางวัลการแข่งขันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แชมป์ถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพฯ รุ่น Pro runabout 800 super stock ปี 2547,Novice runabout 1200 Limited-slalom

จากสหรัฐอเมริกา รวมถึงรางวัล Novice runabout 1200 stock-slalom ยังเป็นการทำลายสถิติโลกอีกด้วย นอกจากนี้ยังร่วมแข่งขันชิงแชมป์โลกที่สหรัฐอเมริกาในรุ่น

Pro-am runabout 800 super stock เปิ้ล ได้สมรสกับ นางกษมา ศิลาชัย (ชื่อเล่น จูน ชื่อเดิม กษมา มยุรมาศ) พร้อมจดทะเบียนสมรสในเขตบางรัก

เมื่อวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2552 มีบุตร-ธิดา 4 คน เป็นชาย 2 คน หญิง 2 คน บุตรคนแรกชื่อ เด็กหญิงศิศิรา ศิลาชัย (ออกัส) บุตรคนที่สองชื่อ เด็กชายนครา ศิลาชัย (ออก้า)

บุตรคนที่สามชื่อ เด็กชายนครินทร์ ศิลาชัย (ออกู๊ด) บุตรคนที่สี่ชื่อ เด็กหญิงศิริกร ศิลาชัย (ออเกรซ) และเปิ้ล นาคร นั้นก็ยังธุรกิจส่วนตัวมากมาย โดยล่าสุด เปิ้ล ทำบุญบริษัท

แจกโบนัสลูกน้อง ทำคนอยากร่วมงานด้วยเลย เกิดจากความรัก จึงมีความสำเร็จ เปิ้ล นาคร ทำบุญบริษัท แถมประกาศแจกโบนัสพนักงาน จนคนคอมเมนต์ถามมีตำแหน่งว่างไหม

อยากร่วมงานด้วยเลย ท่ามกลางหลายแห่งเจอปัญหาเศรษฐกิจ พนักงาน ลูกจ้าง หลายแห่ง ช็อกถูกเลิกจ้าง เซ็ง ไม่ได้โบนัสกัน แต่ เปิ้ล นาคร ธุรกิจยังไปได้สวย

โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพทำบุญที่บริษัท พร้อมแคปชั่นว่า “เกิดจากความรัก จึงมีความสำเร็จเล็กๆ กับบริษัทเล็กๆ กับความสุขเล็กๆ กับคนฝูงเล็กๆ…..มี่มีความฝันไม่เล็ก…

“…พรุ่งนี้ต้องเก่งกว่าวันนี้เสมอ..”……ไหว้พระเสร็จแล้วไปรับโบนัสกันนะ…….. #madamegusga#penguinstudio” ท่ามกลางคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ร่วมยินดีด้วย อาทิ นก จริยา

ไบรท์ พิชญทัฬห์ เป็นต้น ขณะที่แฟนๆ ก็เข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก บางคนก็ชื่นชมนายจ้างตัวอย่าง อยากมาร่วมงานด้วยเลย “หู้ๆๆๆๆคือดีแจกโบแล้วสุดยอดดดแบบนี้สินายจ้างตัวอย่าง”

ล่าสุดได้ทำบุญเปิดบริษัทใหม่ ซึ่งมูลค่าของตึกนั้นร่วม 100 ล้าน โดยตึกนี้ตั้งอยู่แถวสุขาภิบาล 5 ซอย 24 ชื่อบริษัท มาดามกัสก้า จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่มีภรรยาสาว อย่างจูน กษมา ศิลาชัย

เป็นผู้บริหารและผู้คิดค้นทำผลิตภัณฑ์ความงาม อย่าง Jujune(จูจูเน่) พร้อมถือเอาฤกษ์ดีของ จูน กษมา เป็นวันครบรอบ 3 ปีของบริษัทอีกด้วย 3 ปี มีผลิตภัณฑ์ออกมา 7 ตัว

เราถือว่าประสบความสำเร็จมากน้อยขนาดไหน? จูน “เราถือว่าเรายังไม่ประสบความสำเร็จมาก เมื่อไปเทียบกับรุ่นพ่อ รุ่นแม่เรา ที่ทำมาทั้งชีวิต เรายังมีแรงอีกเยอะ ลูกเรายังเล็กอยู่มา และมี 4 คน

แค่นี้มันเพิ่งเริ่มต้น มันรู้สึกว่าต้องทำได้มากกว่านี้อีก ยังมีแรง มีกำลังใจทำ ขอบคุณแฟนคลับ พี่ๆ ทุกคนที่ไว้ใจในตัวจูน เราจะมีผลิตภัณฑ์ออกมาอีกค่ะ”