เดือนตุลาแ ห่งการพ้นเคร าะห์ก รรม

ดวงชะตาพุ่ง 6 อันดับปีนักษัตรต่อไปนี้พ้นเคราะห์ เงินเข้ากระเป๋าตุงเฮง เดือนกันยาปีนี้ ในช่วงเวลาของการ ปลดหนี้สิน อาจจะมีปัญหา อุปสรรคเล็กน้อยกับการทำมาค้าขาย แต่บอกได้เลย ว่าอันดับชะต าของคุณจะได้ปลดห นี้อย่างแน่น อ น ในขณะเดียวกันคุณก็ต้องตั้งมั่นขยันตั้งใจ ทำมาหากินด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ‘อันดับที่ 6 ปีชวด’ ปีชวด ก่อนหน้านี้เป็นช่วงเวลาแห่งความทุ กข์ทนทร มานในเรื่องเงิน เดือ ดร้อนกับการหาเงินมากๆ หามาได้เท่าไรก็หมด ไม่มีเหลือเก็บ และยังมีปัญหาในเรื่องความรักที่ไม่ลงเอยหรือจบไม่ดี แต่ไม่นานมันก็จะผ่านไป คนเราต้องเดินต่ออย่าไปยึดติดกับสิ่งที่ผ่านไปแล้ว มันไม่มีประโยชน์ต่อชีวิตคุณเลย

อันดับชะตาของคุณหลังจากที่ผ่านช่วงเวลาเลวร้าย เหล่านั้นแล้ว ‘จะหมดทุกข์หมดโศกแบบปลิดทิ้ง’ หน้ามือเป็น หลังมือ เรื่องทุกปัญหาต่างๆ จะหมดไป ช่วงนี้ให้ทำบุญมากๆ จะช่วยหนุนนำคุณ สู่สิ่งที่ดี ใครที่คิดจะ ‘เปิดธุรกิจเป็นของตัวเองหรือเปิดร้านเล็กๆ’ ก็ตามจงตั้งใจทำให้ดี แล้วผลบุญของความซื่อสัตย์ที่ คุณได้สร้างไว้ อ่านแล้วดี โชคเข้าข้างขอให้แช ร์เก็บอันดับนี้ไว้จงพบกับความสุข ความรุ่งเรืองในชีวิตเทอญ สาธุๆ ‘อันดับที่ 5 ปีระกา’ คนที่เกิดปีนักษัตรระกา ปีนี้แม้จะเป็นช่วงขาลง มีรายจ่ายมากกว่ารายรับ และยังเจอปัญหาอุปสรรคประทุเข้ามาแบบหลายทาง แต่เลิกน้อยใจคิดมากได้แล้วมันกำลังจะผ่านพ้นไป ภาระหนี้สินของคุณจะหมดไป ในช่วงไม่เกินสิ้นปีนี้ ปัญหาเล็กๆ น้อยๆ

ก็จะหมดไปในสิ้นเดือนนี้ ถ้าอยากมีรายได้เพิ่มมากขึ้น ‘ควรต้องลงทุนร่วมธุรกิจหรือมีกิจการเป็นของตัวเองบ้าง’ ลงแรงสักหน่อย บอกเลยว่าเป็นเดือนของ คุณจริงๆ ทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จอย่างราบเรียบ อ่านแล้วดี โชคเข้าข้าง ขอให้แ ชร์เก็บอันดับนี้ไว้ จงพบกับความสุข ความรุ่งเรืองในชีวิตเทอญ สาธุๆ ‘อันดับที่ 4 ปีมะโรง’ มะโรง 3 ปีเต็ม ที่ต้องเผชิญทั้งปัญหาทั้งอุปสรรค ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงินที่ฝืดเคือง ไม่เข้าใครออกใคร ทั้งการงานที่เจอแต่คนหน้าไหว้หลังหลอก ไม่ประสงค์ดี แต่เมื่อพ้นช่วงกลางปีเข้าสู่ปลายปีแล้ว อันดับของคุณจะพุ่งสูงสุดขีด วาสนาประเสริฐกว่าผู้ใด หยิบจับอะไรเป็นการเป็น ‘งานดีเลิศประเสริฐศรี’ อย่างแน่นอน ยิ่งการเงินแล้วนั้น

บอกเลยว่าจะได้จับเงินแสนเงินล้านแน่นอน มีเกณฑ์ได้ถูกสลากถูกรางวัล ได้ลาภลอยก้อนใหญ่ก้อนโต หากทำบุญอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากssมนายเวร ผลบุญจะช่วยให้ผ่านพ้นเค ราะห์กร รมที่ประสบอยู่ ‘ชะตาจะดีจากนี้ยาวไปถึงช่วงกลางปีหน้า’ จะอั น ดั บขึ้นอย่างถึงที่สุด หากมีธุรกิจเป็นของตัวเองก็จะประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ อ่า นแล้วดี โชคเข้าข้าง ขอให้แ ช ร์เก็บอั น ดั บนี้ไว้ จงพบกับความสุข ความรุ่งเรืองในชีวิตเทอญ สาธุ สาธุ เป็นจริงเถิด ‘อันดับที่ 3 ปีมะเมีย’ ปีมะเมีย 2-3 ปีที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าอันดับชะตาจะยังไม่พุ่งไม่ก้าวหน้าเท่าไร ทำอะไรไปแล้วก็จะเหมือนจะคว้าน้ำเหลว มีแต่ภาระหนี้สินที่ไม่ต้องบรรยายมาก

แต่ทว่าอันดับของคุณจะเริ่มเปลี่ยนไปจนได้มาอยู่ เป็น 1 ใน 7 ปีนักษัตรที่จะได้ปลดห นี้สิน เตรียมตัวเตรียมใจรอพบกับข่าวดีได้เลย การทำมาค้าขายจากที่เคยชะลอตัว การเงินอยู่ในช่วงฝืดเคืองมาตลอดจะเริ่มทุเลาลงอย่างได้ชัด แน่นอนว่าการงานของ คุณจะประสบความไหลลื่นดีมากทุกอย่างเป็นไปได้สวย อ่า นแล้วดี โชคเข้าข้าง ขอให้แ ช ร์เก็บอั น ดั บนี้ไว้ จงพบกับความสุข ความรุ่งเรืองในชีวิตเทอญ สาธุๆเป็นจริงเถิด ‘อันดับที่ 2 ปีกุน’ ปีกุนนั้น ค่อยข้างทร มานกับการทำงานอย่างมากในช่วงปีที่ผ่านมา ‘การเงินชักหน้าไม่ถึงหลัง’ หาเท่าไรใช้ไม่เคยพอ บางครั้งถึงกับต้องอ ดมื้อกินมื้อเพื่ออยู่ให้ถึงสิ้นเดือน แต่อันดับชะตาของคุณกำลังจะเปลี่ยนไป

มีเกณฑ์จะได้ปลดหนี้ปลดสิน จากการที่คุณขยันหาทำมาหากินอย่าง ‘สุจริต ซื่อตรง’ โชคชะตาจะเข้าข้างช่วยนำพาให้อันดับของคุณ ดำเนินไปพบกับความเจริญมั่งคั่ง ทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จ จากคนไม่มีเงินเก็บก็จะเริ่มมีทีละเล็กทีละน้อย และนอกจากจะได้ปลดหนี้แล้ว ยังมีเกณฑ์ได้ลาภจากการโชคเสี่ยงโชคเล็กๆ น้อยๆ อ่านแล้วดี โชคเข้าข้าง ขอให้แ ช ร์เก็บอั น ดั บนี้ไว้ จงพบกับความสุข ความรุ่งเรืองในชีวิตเท อญ สาธุเป็นจริงด้วยเถิด ‘อันดับที่ 1 ปีขาล’ ขาล ในช่วงที่ผ่านมานั้นอั น ดั บไม่ค่อยดีทำอะไรก็จะเหนื่ อ ย ไม่ค่อยประสบความสำเร็จ เป็นยุคมืดเป็นช่วงตกต่ำของชีวิตเลยก็ว่าได้ แต่บัดนี้อันดับของคุณจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น และจะดีต่อเนื่องไป จนถึงในช่วงกลางปีหน้า จะหมดเคราะห์หมดโศกโชคลาภก็มีเข้ามาให้ชื่นใจอันดับจะดีอย่างมาก ยิ่งเรื่องของความรักแล้วยิ่งดี ‘ได้คู่ที่ดี’ หากผู้ใดมีคู่ครองในช่วงนี้ ก็จะพบกับความสุขความเจริญอำนาจ วาสนา ผลบุญจะช่วยประคับประคองให้ครอบครัวของคุณเจริญยิ่งขึ้นไป อ่านแล้วดี โชคเข้าข้าง ขอให้แ ช ร์เก็บอั น ดั บนี้ไว้ จงพบกับความสุข ความรุ่งเรืองใน ชี วิ ต เ ท อ ญ ส าธุๆ