แปดสถานที่สำห รับคนโ สด

ใครที่กำลังเป็นโสด อยากมีความรักดีๆ หรือมีคู่รักอยู่แล้วแต่ทะเลาะกันบ่อยมากๆ วันนี้ทางทีมมุมข่าวจึงได้ไปรวบรวม 8 สถานที่ ที่ขอพรเรื่องความรักสำหรับสาวโสด ที่นก โดนเทบ้าง ชอบเขา เขาไม่ชอบ ลองไปไหว้ สักการะและขอพรดู อาจจะสมหวัง เราไปดู 8 สถานที่กันเลยค่ะ ว่าอยู่ที่ไหนบ้าง จะได้ไปกันถูก พิกัด 1 พระตรีมูรติ สถานที่ หน้าเซ็นทรัลเวิล เวลาที่ควรไป ทุกวันพฤหัส เวลา 3 ทุ่มครึ่ง ว่ากันว่าเป็นเวลาที่พระตรีมูรติมาจุดติรับฟัง สิ่งที่ควรมี ธูปแดง 9 ดอก เทียนแดง 1 เล่ม และดอกกุหลาบแดง 3 ดอก ปล หากใครไม่สะดวกเตรียมไปเอง บริเวณนั้นจะมีแม่ค้าจัดเป็นชุดไหว้ไว้ ชุดละ 100 บาท

พิกัด 2 พระกฤษณะ สถานที่ วัดเทพมณเทียร เสาชิงช้า เวลาที่ควรไป ทุกวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ว่ากันว่าเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการขอเรื่องความรัก สิ่งที่ควรมี  ธูป 9 ดอก เทียนแดง1 คู่ ดอกกุหลาบ 1 พิกัด 3 เทพเจ้าด้ายแดง สถานที่ วัดหวังต้าเซียน ประเทศ ฮ่องกง เวลาที่ควรไป ไปได้ทุกวัน ว่ากันว่าถ้าไปไหว้แล้วจะได้เจอเนื้อคู่เร็วๆ พิกัด 4 ศาลแม่นาค สถานที่ วัดมหาบุศย์ เวลาที่ควรไป ทุกวัน ใครที่ไม่สมหวังในความรัก ไปไหว้ขอแม่นาคแล้วแม่นาคจะประทานให้สมหวังในความรัก เพราะแม่นาค รักพี่ มาก สิ่งที่ควรมี ธูป 2 ดอก พร้อมดอกไม้หรือพวงมาลัย

พิกัด 5 พระธาตุศรีสองรัก สถานที่ จังหวัดเลย เวลาที่ควรไป ทุกวัน เหมาะสำหรับคนแอบชอบเพื่อน สมหวังแน่นอน พิกัด 6 พระแม่อุมาเทวี สถานที่ วัดแขกสีลม เวลาที่ควรไป ทุกวัน ใครที่กำลังจะโดนเท หรือความรักกระท่อนกระแท่น แนะนำให้ไปไหว้ซะ ความรักจะกลับมารักมั่นคงเหมือนเดิมหรือ มากกว่าเดิม พิกัด 7 พระแม่ลักษมี สถานที่ บริเวณอาคารเกสรพลาซ่า อยู่ขั้นดาดฟ้าด้านบน เวลาที่ควรไป ทุกวัน สิ่งที่ควรมี ธูป 9 ดอก เทียน 1 คู่ และดอกบัวอีก 3 ดอก พิกัด 8 เจ้าแม่สร้อยดอกหมาก สถานที่ วัดพนัญเชิง ตำนาน เจ้าชายสายน้ำผึ้งกับพระนางสร้อยดอกหมาก เรื่องเล่าขานว่า ขอคู่ ขอบุตร จะได้ บางคนถึงกับเอาชุดแต่งงานมาถวายเลยนะ เวลาที่ควรไป ทุกวัน สิ่งที่ควรมี  ดอกกุหลาบ3 ดอก สร้อยมุก 1 เส้น