คอนโดเก่ง ชาติชายติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

คอนโดเก่งชาติชาย ‘ดารารุ่นใหญ่วัย 47 ปีติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา (ชมภาพ) คอนโดฯแสนสวยของดารารุ่นใหญ่“ เก่งชาติชายงามสรรพ์” พี่เก่งกลับมาโด่งดังอีกครั้งในบทบาทของ“ เจ้าพระยาโกษาธิบดีปาน ” ซึ่งตั้งแต่เข้าวงการครั้งแรกกับภาพยนตร์กับบทบาท “ดำเอสโซ่” และคำพูดยอดฮิต“ แล้วแต่ “ก็ทำให้แจ้งเกิดในวงการเป็นต้นมา คอนโดชั้นบนสุดห้องนี้พี่เก่งอยู่คนเดียวเลยพักแบบง่ายตกแต่งห้องแบบสะอาดๆสบายตาเห็นวิวของแม่น้ำเจ้าพระยาแบบ 180 องศาเรียกได้ว่าสบายตามากๆ คอนโดฯของ “เก่งชาติชาย” สามารถมองเห็นวิวของแม่น้ำเจ้าพระยาแบบ 180 องศา

“เก่งชาติชายงามสรรพ์” เล่าถึงตอนเข้าวงการครั้งแรกจากการถ่ายโฆษณา เพราะเจ้าตัวจบการศึกษาโฆษณาและประชาสัมพันธ์จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพและได้ฝึกวิชาการแสดงจากการแสดงละครเวทีเป็นการแสดงที่พี่เก่งชื่นชอบมากๆ เพราะได้ทำการแสดงสดต่อหน้าคนดูเราจะได้สัมผัสแบบใกล้ชิดเลยว่าผู้คนรู้สึกอย่างไรกับการแสดงของเราและบอกเลยว่าที่ได้รับบทบาทดีๆนั้นเพราะผู้ใหญ่เชื่อใจ จนทำให้ได้รับบทดีๆมากตลอดหากถามว่าบทบาทอื่นที่อยากรับเล่นนั่นก็คือ Comedy แม้ว่ารูปร่างหน้าตาจะไม่เหมาะนั้นอาจจะไม่ใช่คนตลกแต่เราก็ชื่นชอบที่อยากจะเล่น

จากนั้นบุกกันต่อถึงห้องนอน “เก่งชาติชายงามสรรพ์” เรียกได้ว่ามีขนาดกะทัดรัดเตียงและทีวีเท่านั้นเพราะว่าเจ้าตัวเน้นความสบายและเรียบง่ายเป็นหลัก เตียงหากไม่ใช้ก็ยกพิงกับผนังเพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้สอยให้มากขึ้นและบอกเลยว่าห้องนอนของ “เก่งชาติชายงามสรรพ์” มองวิวฝั่งธนบุรีได้ 180 องศา เห็นวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาได้สบายๆทำให้ได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ “เก่งชาติชาย” เปิดเผยกับทีมงานว่าไอดอลเรื่องหุ่นของตัวเองคืออาร์โนลด์ชวาร์เซเน็กเกอร์ เปิดหัวใจ “เก่งชาติชายงามสรรพ์” ผู้ชายหุ่นดูดีและดูแลตัวเองตั้งแต่สมัยเรียนชอบออกกำลังกายบอกเลยว่า

โสดตอนนี้ยังไม่มีแฟนเพราะว่าชอบอยู่กับแก๊งเพื่อนผู้ชายของตัวเองไม่ใช่ว่างานเยอะจนหาแฟนไม่ได้หรอก แต่เป็นเพราะไลฟ์สไตล์ของเรามากกว่าที่ไม่อยากมีแฟนแต่ก็ไม่ได้ปิดตัวเองจนไม่เจอใครมองอนาคตว่าอยากมีครอบครัวเหมือนกัน เรื่องลูกอายุอาจจะเกินไปแล้วเราก็คิดว่าอยู่แบบนี้ก็สบายดีไม่มีภาระด้วยเพราะเราดูแลตัวเองได้หากถามว่าไอดอลเรื่องหุ่นของตัวเองคืออาร์โนลด์ชวาร์เซเน็กเกอร์ ผู้ชายกล้ามใหญ่เรามีกล้ามก็ไม่กลัวในการรับงานในอนาคตว่าจะหางานลำบากหรือไม่เพราะเรามั่นใจในรูปร่างของเราเอง