‘เจนี่ อัลภาชน์’ หลังคลอดทายาทคนแรก สามีดูแลไม่ห่าง

‘เจนี่ อัลภาชน์’ หลังคลอดทายาทคนแรก ‘น้องโนลา’ ได้ 2 วัน – ชมคลิปท้ายข่าว

ยินดีกับคุณแม่ป้ายแดง ‘เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร’ หลังคลอดลูกสาวคนแรก ‘น้องโนลา ณเพชร’ ที่ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ วันนี้ (29 พฤศจิกายน) โดยมีคุณพ่อ ‘มิกกี้ นนท์’ ให้กำลังใจไม่ห่าง

ทั้งนี้สาว ‘เจนี่’ และหนุ่ม ‘มิกกี้’ ได้โพสต์รูปน่ารักของลูกสาว พร้อมแคปชั่น “ความสมบูรณ์ของคำว่า รัก Nola Napetch Na Pombhejara #jmlovechaptertwo”

เช่นเดียวกับในไอจีของเพื่อนซี้ ‘นานา ไรบีนา’ ลงรูปที่เจ้าตัวเป็นคนถ่าย ระบุข้อความ “บssจงถ่ายภาพนี้ด้วยความรัก Welcome Baby Nola Napetch Na Pombhejara to the world ?? @janienineeleven @mickey.a.np หลานรักของป้า”

หลายคนก็อดสงสัยไม่ได้ว่าโพสต์นี้เจนี่จะบอกใบ้หรือเปล่าว่าได้ลูกแฝดชายหญิง ซึ่งเจนี่ก็ไม่ได้ตอบแต่อย่างใด เอาเป็นว่ารอลุ้นวันคลอดอีกทีไม่แน่เจนี่อาจจะมี เซอร์ไพรส์มีข่าวดีมีเบบี๋ทีเดียวสองคนเลย

นางเอกดังว่าที่คุณแม่ป้ายแดง ล่าสุด ‘เจนี่ และสามี มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร’ โพสต์อินสตาแกรม เผยงาน ‘เบบี้ชาวเวอร์’ พร้อมข้อความสั้นๆ ว่า….

“Welcoming baby NNN #showeringbabyNNN” ขณะที่ ‘นานา ไรบีนา’ เพื่อนซี้ โพสต์คลิปในงาน เผยธีมหวานต้อนรับลูกสาว เจนี่ พร้อมเผยว่า…..

“หลานสาวค่ะคุณผู้ชม #showeringbabyNNN #ให้ทุกอย่างเป็นสีชมพู @janienineeleven” โดยแก๊งนางฟ้า วุ้นเส้น ก็มาร่วมงาน

รวมทั้ง ‘แอน อลิชา’ และ ‘เจนสุดา’ อุ้มท้องมาประชันความใหญ่ใกล้คลอดกันด้วย พร้อมลงไอจีพร้อมใจกันเฉลยเwศหลานด้วย

โดยงานนี้ เจ้าตัว มีรหัสลับ ชื่อลูกว่า ที่บอกใบ้ไว้เป็นอักษรภาษาอังกฤษ 3 ตัว คือ “NNN” โดยเพื่อนๆ พยายามถามว่า “NNN” ย่อมาจากอะไร และwยายามทายชื่อหลานกันใหญ่ ลองไปดูกันเลย

‘หนุ่มมิกกี้’ ยังได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรก กลางงาน Montblanc EXPLORER ถึงความรู้สึกตื่นเต้นของตัวเองที่กำลังจะเปลี่ยนสถานะเป็นคุณพ่อเต็มตัว รวมถึงสุขภาพของศรีภssยา และพัฒนาการของลูกในท้องให้เราฟังว่า…….

“ทุกอย่างก็เรียบร้อยดีครับ เจนี่เขาเองก็เน้นพักผ่อนซะส่วนใหญ่ ถามว่าผมตื่นเต้นไหม เอ่อ…ตอนแรกก็ตื่นเต้น นะครับ แต่ผมคิดว่าใกล้ๆ วันคลอดน่าจะตื่นเต้นกว่านี้”

“สำหรับเจนี่ก็อย่างที่บอก ช่วงนี้เขาเน้นพักผ่อนเยอะเป็นพิเศษ หรือไม่ก็ทานอาหารที่บางทีไม่เคยทาน ผมก็เลยต้องทานไปด้วย (หัวเราะ) ส่วนเรื่องอาการแพ้ท้องตอนนี้ยังไม่เจอครับ”

‘เจนี่ท้อง’ เราดูแลยังไงบ้าง ?  “ผมก็ทำงานปกติครับ แต่ถ้ามีเวลาก็จะกลับไปอยู่กับเขา และก็จะดูเรื่องออกกำลังกายให้เขาบ้างนิดๆ หน่อยๆ ตามช่วงเวลาแต่ละไตรมาส”

ผู้หญิงหลายคนเวลาท้องมักจะมี ‘อารมณ์ฉุนเฉียว’ เจนี่เขามีให้เห็นบ้างหรือเปล่า ? “ผมว่าคนที่เป็นคุณแม่ทุกคนก็น่าจะทราบดี เพราะมันก็เป็นเรื่องปกติครับ อีกอย่างผมเองก็เป็นคนใจเย็นอยู่แล้วด้วย เราก็เข้าใจกัน คุยกันได้ ไม่มีอะไร”

ชมคลิป